Bánh bao chay Đức Việt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hương vị truyền thống, độ mịn dẻo từ bột bánh, vị thơm từ bơ tự nhiên. Các công đoạn trộn bột, lên men, làm nhân bánh đều không sử dụng chất bảo quản hoặc chất tẩy trắng, điều này khiến bánh bao Đức Việt vừa an toàn, vừa giữ được hương vị tự nhiên từ chính nguồn nguyên liệu sạch và giàu dinh dưỡng.
Quy cách: 180g/ túi (12 chiếc)
Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là bột mì (80 %), đường kính trắng, nước sạch, bơ thực vật, men tự nhiên saccharomyces, hương dừa tổng hợp.
Bảo quản: Sản phẩm bảo quản liên tục ở nhiệt độ 0 oC – 5 oC, thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày sản xuất và còn nguyên bao bì gốc. Hoặc bảo quản liên tục ở nhiệt độ ≤ - 18 oC, thời hạn sử dụng 04 tháng kể từ ngày sản xuất và còn nguyên bao bì gốc.
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông sản phẩm nếu để trong ngăn đá tủ lạnh. Sau đó hấp cách thủy từ 10 – 15 phút, quay lò vi sóng khoảng 2 – 3 phút (Lưu ý để bánh trong âu có nắp đậy để vỏ bánh không bị khô) hoặc chiên với dầu.
Thông tin cảnh báo:
Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Daesang Đức Việt
Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất