Thịt được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới: Canada, Tây Ban Nha, Đan Mạch… Có giấy tờ hợp lệ và phù hợp với quy định VSATTP của Việt Nam
Các chỉ số dinh dưỡng, độ tươi được phòng QA và đội ngũ chuyên gia Đức kiểm tra trước khi lưu kho
Hệ thống kho đông lạnh hiện đại ở nhiệt độ -18~-25oC được giám sát tự động bằng máy đảm bảo giữ nguyên được độ tươi và chất lượng thịt
Căn cứ vào kế hoạch sản xuất thịt được chuyển tới phòng rã đông hoàn toàn tự nhiên
Thịt sau khi rã đông được công nhân phân loại, cắt nhỏ, loại bỏ bì, mỡ thừa và gân
Thịt tươi được cân khối lượng xác định tỷ lệ nạc - mỡ phù hợp, pha trộn gia vị và xay thô
Tạo nhũ tương - là quá trình xay nhuyễn thịt cùng với gia vị, đây là công đoạn quan trọng luôn được giám sát bởi các chuyên gia và kỹ thuật viên
Nhiệt độ trong quá trình xay luôn ở mức 2 đến 4oC để đảm bảo độ tươi ngon
Nhũ tương có độ sánh, mịn được chuyển đến các máy nhồi tự động nhập khẩu từ Đức, tạo hình cây xúc xích theo nhu cầu khách hàng
Vỏ xúc xích làm bằng ruột heo, ruột cừu hoặc ruột Collagen
Xúc xích được chuyển sang phòng hấp chín bằng nồi hơi nước áp xuất cao
Tiếp đến, xúc xích được đưa vào lò xông khói tạo hương thơm và màu sắc đặc trưng
Nguyên liệu xông khói là hương gỗ sồi nhập khẩu từ Đức
Xúc xích sau khi xông khói được đưa vào phòng làm lạnh nhanh nhằm ức chế vi khuẩn gây hại
Quy trình đóng gói tự động, hạn chế tối đa sự tiếp xúc của con người - Môi trường vô khuẩn
Thành phẩm được đi qua máy kiểm tra trọng lượng, máy dò kim loại, kiểm tra dị vật để kịp thời phát hiện và loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu
Những gói xúc xích tươi ngon đạt chất lượng được ghi chép, phân lô, ký hiệu để đưa đến kho bảo quản nhiệt độ 0-4oC
Sản phẩm được vận chuyển bằng hệ thống xe lạnh đến tận tay khách hàng
Nhiệt độ sản phẩm trước khi giao cho khách hàng có thể được kiểm tra lại bảo đảm thành phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất