Các chủ đề được quan tâm

Vỏ xúc xích được làm bằng gì ? Vỏ xúc xích được làm bằng gì là băn khoăn của rất nhiều người, vỏ xúc xích chính là lớp bao bên ngoài xúc xích, giúp định hình cây xúc xích tạo độ giòn dai và gia tăng hương vị của sản phẩm. Vỏ xúc xích chủ yếu có 2 loại: Ruột tự nhiên: Làm bằng ruột các loại động vật trong đó thông dụng nhất là ruột heo và ruột cừu. Collagen: Đây là loại vỏ được ken mỏng từ da động vật như da heo, da bò…ăn có cảm giác hơi dai nhưng hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho cơ thể. Vỏ xúc xích có ăn được không? Rất nhiều người khi ăn xúc xích thường bóc lớp vỏ bên ngoài ra. Tuy nhiên, các loại vỏ làm xúc xích của Đức Việt 100% được làm từ ruột heo, ruột cừu và da heo ken mỏng nên hoàn toàn có thể ăn được. Thực hư việc xúc xích có chứa chất gây ung thư ? Quý khách sử dụng sản phẩm xúc xích có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được sự đảm bảo từ các cơ quan chức năng thì sẽ không có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh, người tiêu dùng cần sáng suốt chọn nguồn tin uy tín để tham khảo tránh gây hoang mang cho gia đình, xã hội và có chế độ ăn uống hợp lý bảo vệ sức khỏe của mình.

Vỏ xúc xích được làm bằng gì ?

Vỏ xúc xích được làm bằng gì là băn khoăn của rất nhiều người, vỏ xúc xích chính là lớp bao bên ngoài xúc xích, giúp định hình cây xúc xích tạo độ giòn dai và gia tăng hương vị của sản phẩm.

Vỏ xúc xích chủ yếu có 2 loại:

  • Ruột tự nhiên: Làm bằng ruột các loại động vật trong đó thông dụng nhất là ruột heo và ruột cừu.
  • Collagen: Đây là loại vỏ được ken mỏng từ da động vật như da heo, da bò…ăn có cảm giác hơi dai nhưng hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho cơ thể.

Vỏ xúc xích có ăn được không?

Rất nhiều người khi ăn xúc xích thường bóc lớp vỏ bên ngoài ra. Tuy nhiên, các loại vỏ làm xúc xích của Đức Việt 100% được làm từ ruột heo, ruột cừu và da heo ken mỏng nên hoàn toàn có thể ăn được.

Thực hư việc xúc xích có chứa chất gây ung thư ?

Quý khách sử dụng sản phẩm xúc xích có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được sự đảm bảo từ các cơ quan chức năng thì sẽ không có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh, người tiêu dùng cần sáng suốt chọn nguồn tin uy tín để tham khảo tránh gây hoang mang cho gia đình, xã hội và có chế độ ăn uống hợp lý bảo vệ sức khỏe của mình.

Ăn xúc xích nhiều có béo không ?

Sản phẩm xúc xích chủ yếu được làm từ thịt heo, bò, gà với tỷ lệ nạc cao. Cũng như các thực phẩm khác được sử dụng rộng rãi trong bữa ăn hàng ngày. Để đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ và cơ thể khỏe mạnh, khách hàng nên ăn bổ sung rau xanh và có chế độ luyện tập hợp lý sẽ có vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

Xúc xích Đức Việt có An toàn không?

Thương hiệu Đức Việt hiện đã phát triển 20 năm trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của Đức Việt đều có chứng chỉ VSATTP, quá trình sản xuất được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia Đức. Sản phẩm của Đức Việt luôn có thương hiệu trên thị trường và được các bà nội trợ tin dùng.

Tôi thấy xúc xích Đức Việt bán cả ở chợ? Vậy có chính hãng và an toàn không?

Xúc xích Đức Việt có ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng kể cả ở chợ. Khách hàng có thể phân biệt bằng logo Đức Việt trên bao bì.

Nơi sản xuất: Công ty cổ phần Daesang Đức Việt.

Địa chỉ: thôn Liêu Hạ, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Quý khách cũng có thể dùng các ứng dụng trên điện thoại như icheck, barcode việt để quét mã vạch sản phẩm

Hoặc nếu vẫn còn thắc mắc hay nghi ngờ quý khách có thể gọi trực tiếp qua số Hotline 0914.01.02.09

Xúc xích Đức Việt mua ở cửa hàng về đã chín chưa? Ăn ngay được không ?

Các sản phẩm của Đức Việt đã được hấp chín, thanh trùng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên do đặc thù sản phẩm bảo quản lạnh, sản phẩm sẽ ăn ngon hơn khi được làm nóng, quý khách nên chiên, luộc, nướng trước khi ăn để có hương vị thơm ngon nhất.

Xúc xích Đức Việt mua về bảo quản như thế nào ?

Các sản phẩm của Daesang Đức Việt cũng như các loại xúc xích khác cần được bảo quản lạnh

Từ 0 đên 4 độ C – thời gian 40 ngày kể từ ngày sản xuất.

 Nếu ở -18 độ C thời gian là 04 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vì sao xúc xích Đức Việt ăn lại hơi mặn so với các loại xúc xích khác ?

Xúc xích Đức Việt được sản xuất chuẩn theo công thức và hương vị Đức nên sẽ có vị hơi “đằm” so với các loại xúc xích khác. Hơn nữa đó cũng là cách bảo quản sản phẩm tự nhiên và an toàn nhất hay được người Việt dùng để bảo quản sản phẩm.

Đức Việt ngoài xúc xích còn có rất nhiều mặt hàng khác ? Điều đó có đúng không ?

Đúng ! Ngoài sự đa dạng về xúc xích tươi  Đức Việt hiện có rất nhiều sản phẩm khác như các loại cá, tôm, bò, viên.

Dòng thịt nguội bao gồm: Thịt chân giò hong khói rút xương, thịt chân giò ủ muối, dăm bông, thịt ba rọi hun khói, thăn hun khói….

Ngoài ra còn các sản phẩm nhập khẩu như kim chi và các sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc như Seoul’s Hotdog (cuộn phô mai, chiên xù, nguyên bản).

Xúc xích Đức Việt được làm như thế nào ?

Thịt nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như Đan Mạch, Canada, Sau đó thịt được rã đông tự nhiên, và pha lọc cắt nhỏ, loại bỏ mỡ, gân. Tiếp đến được chuyển sang công đoạn xay trộn gia vị, định hình sản phẩm, hấp chín và xông khói tạo hương vị. Thành phẩm được làm lạnh đột ngột để ức chế vi khuẩn (thanh trùng) sau đó được đóng gói, kiểm tra qua máy dò dị vật bảo quản để vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Xúc xích tươi và xúc xích tiệt trùng khác nhau như thế nào?

Xúc xích tươi là loại xúc xích được làm từ thịt xay thô hoặc xay nhuyễn, trải qua quá trình thanh lọc và tẩm ướp, xúc xích được hấp chín, thanh trùng bằng nhiệt độ cao và đóng gói hút chân không, sau đó bảo quản lạnh để giữ độ tươi ngon.

Xúc xích tiệt trùng là loại xúc xích ăn liền được chế biến công nghiệp với thành phần chính từ thịt. Xúc xích tiệt trùng được xử lý ở nhiệt độ cao để giết chết vi khuẩn gây hại để có thể giữ được ở nhiệt độ thường trong thời gian dài.