Thành phần và dinh dưỡng

Thành phần chính

Thành phần chính để làm nên xúc xích là thịt heo, thịt gà, thịt bò tùy thuộc từng loại mà có tỷ lệ pha trộn khác nhau.

Vỏ xúc xích

Tùy thuộc từng loại, vỏ xúc xích được làm từ ruột heo, ruột cừu hoặc ruột collagen (da động vật)

Gia vị

Các gia vị trong nước: Tiêu, tỏi, ớt

Gia vị nhập khẩu: Majojam, hạt phỉ

Hương liệu xông khói: Gỗ sồi

Dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong 100g xúc xích

Chất đạm
6.9 g
Khoáng chất
sắt, kẽm, canxi…
Vitamin
B6 và B12
Năng lượng
297 calo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: